Lễ khai giảng kỳ nhập học tháng 10/2013

    Cả nước đang chìm trong không khí buồn đau khi Đại tướng Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp đã ra đi mãi mãi... Thầy và trò trường Nhật ngữ Midream, Tokyo xin được kính cẩn nghiêng mình trước sự mất mát không thể bù đắp này.

    Cùng chia sẻ sự đau thương, mất mát này nhưng tấm gương của Đại tướng, Tổng Tư lệnh càng làm cho các con cháu của Người thêm động lực để ngày đêm miệt mài hăng say làm việc và học tập. Làm việc để sao cho xứng đáng với Người, để các bạn bè quốc tế đều phải công nhận với chúng ta: Việt Nam thật tự hào có Chủ tịch Hồ Chí Minh, có Đại tướng Võ Nguyên Giáp...

    Ngày hôm nay 11/10/2013, cùng với những con phố đang được nhuộm vàng bởi nắng thu, một mùa tựu trường mới lại đến với các bạn học sinh tại Tokyo nói chung và trên cả đất nước Nhật Bản.

    Trong ngày khai giảng, chúng con xin hứa trước vong linh Đại tướng Tổng Tư lệnh sẽ luôn học tập và làm việc thật chăm chỉ, sao cho xứng đáng với những gì Người và các thế hệ đi trước đã hy sinh để chúng con có được tận hưởng những ngày thu nắng đẹp như hôm nay.

Write a comment

Comments: 2
  • #1

    tani sex telefon (Thursday, 19 January 2017 11:16)

    niewymamlany

  • #2

    wróżka (Friday, 20 January 2017 19:22)

    palinologia