Về chúng tôi

Tên trường Trường Nhật ngữ Midream
Năm thành lập 1985
Cơ sở vật chất Tòa nhà 5 tầng
Tổng số học sinh 360
Tổ chức Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật ngữ
Chứng nhận

- Nhà trường được chỉ định bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản

- Nhà trường được công nhận bởi Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật ngữ

Vị trí

Midream tọa lạc tại trái tim của thủ đô Tokyo

Trường Nhật ngữ Midream tọa lạc tại quận Shinjuku – một trong những quận trung tâm nhất của Thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Không chỉ là địa điểm thuận lợi để trải nghiệm nền văn hóa đa sắc màu Nhật Bản, quận Shinjuku cũng giúp học sinh tìm kiếm việc làm thêm dễ dàng hơn. Vậy tại sao các bạn học sinh không tận dụng lợi thế này của Trường Nhật ngữ Midream trong quá trình học tập tại Nhật Bản?

Thông tin tìm kiếm việc làm thêm và hỗ trợ đời sống tại Nhật Bản

Thông tin tìm kiếm việc làm thêm

Nắm bắt được nguyện vọng của du học sinh, thông tin tìm kiếm việc làm được cung cấp đầy đủ ngay tại máy tính của sinh viên và bảng thông tin của nhà trường để học sinh có thể cập nhật thông tin một cách dễ dàng bất cứ lúc nào.

Với sự tư vấn của nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ nhân viên nhà trường, các học viên của trường Nhật ngữ Midream, bạn không phải quá bỡ ngỡ tìm và đăng ký việc làm thêm.

 

Hỗ trợ đời sống tại Nhật Bản

Thấu hiểu sự khó khăn của học sinh do ngôn ngữ còn hạn chế, trường Nhật ngữ Midream với đội ngũ nhân viên đến từ nhiều quốc gia (có nhân viên người Việt Nam) quan tâm và giải quyết bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong cuộc sống hàng ngày của học sinh. Các bạn không cần phải lo lắng về việc đăng ký điện thoại di động, mở tài khoản ngân hàng hoặc các hồ sơ thủ tục nào khác. Hãy hỏi chúng tôi về bất cứ điều gì mà bạn còn chưa nắm rõ.